Dự án Tất cả

Cho thuê căn hộ tại dự án Phúc An Viên

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Cho thuê căn hộ Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/huyen-binh-chanh/584-tan-kien/thue-can-ho-chung-cu

Phúc An Viên

Phúc An Viên

Địa chỉ: Đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.HCM
Thông tin dự án Nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên Phúc An Viên quận 9 được UBND Tp.HCM giao đất theo quyết định số 4560/QĐ-UBND với tổng diện tích 18ha, nằm trên vùng đất có cao độ trung bình +15 so với hệ cao độ quốc gia nên không bị ảnh hưởng bởi thủy triều ẩm thấp. Phúc An Viên quận 9 hiện đang là công viên nghĩa trang gần trung tâm Tp.HCM nhất, được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chôn, a...

Thông tin chi tiết dự án Phúc An Viên

Tổng quan Phúc An Viên

Thông tin dự án Nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên

Phúc An Viên quận 9 được UBND Tp.HCM giao đất theo quyết định số 4560/QĐ-UBND với tổng diện tích 18ha, nằm trên vùng đất có cao độ trung bình +15 so với hệ cao độ quốc gia nên không bị ảnh hưởng bởi thủy triều ẩm thấp.

Phúc An Viên quận 9 hiện đang là công viên nghĩa trang gần trung tâm Tp.HCM nhất, được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu chôn, an táng, cát táng, hỏa táng, lưu trữ tro cốt, đền thờ với thời hạn ổn định lâu dài (vĩnh viễn). Đến với Phúc An Viên, những tiện ích mà bạn mua sẽ luôn luôn tồn tại, được chăm nom bảo dưỡng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên Phúc An Viên quận 9 sẽ mang lại sự an tâm hài lòng về sự vĩnh cửu của mộ phần của người thân đã mất.

Phúc An Viên quận 9 là nơi tôn vinh các giá trị tinh thần không gì so sánh được, bước chân vào nơi đây chúng ta như đang đi vào cõi huyền ảo với sự thanh tĩnh thiên thai đến lạ lùng và lòng ta bỗng thấy nhẹ lâng, bỗng quên đi những bận rộn đời thường và quên cả những khổ đau mất mát.

Phối cảnh dự án Nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên
Phối cảnh dự án Nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên

Vị trí Phúc An Viên

Phúc An Viên quận 9 tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.HCM. Từ Tp.HCM đi qua cầu Sài Gòn, dọc theo hướng xa lộ Hà Nội đến ngã tư Thủ Đức - quận 9 khoảng 10km là bạn đã có thể kết nối được đến dự án.

Tiện ích Phúc An Viên

Phúc An Viên quận 9 được xây dựng nên là để con cháu tỏ lòng thành tâm đến cha mẹ, ông bà, Tổ tiên, những người đã khuất, là nơi an nghỉ xứng đáng của những người đã có một cuộc đời viên mãn, là nơi gửi gắm tình thân, nơi đại cát, đại lợi, vùng đất tứ linh phong thủy sẽ mang lại phúc lộc cho con cháu đến muôn đời, mãi mãi.

Nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên
Cổng vào nghĩa trang cao cấp Phúc An Viên

Bước qua cổng chào, quý khách sẽ được đón tiếp với đường D2 trải đầy hoa cau, đi sâu hơn khám phá dự án là đường D1 với hai bên đường là các tượng phật tôn nghi và những tán cây Tha La trổ đầy hoa trái.

Phúc An Viên

Nhìn qua bên trái quý khách sẽ thấy công viên chính của dự án nơi tượng phật Địa Tạng Vương uy nghi dưới tán cây Bồ đề.

Phúc An Viên

Tượng Chúa Kitô Vua với những đường nét chạm khắc tinh xảo, đồ sộ, cùng ý nghĩa tôn giáo thiêng liêng, nơi mà ai cũng có thể dâng lòng thành kính đến đức tin của mình.

Phúc An Viên

Bên phải là khu Trung Tâm với các dịch vụ như nhà hỏa táng, nhà tang lễ, nhà hàng, nhà nghỉ, nhà dịch vụ, văn phòng để phục vụ nhu cầu của quý khách. Hai bên Trung Tâm là bến đỗ xe rộng lớn và đường dừng chân để quý khách có thể đưa tiễn người thân và tham quan dự án Phúc An Viên 9.

Phúc An VIên

Cuối đường D2 tiếp giáp với đường D3 quý khách sẽ tiến đến khu Trung tâm Phật pháp với 5 thầy trò Đường Tăng dẫn đường, phía xa là núi đá hùng dũng nơi tọa lạc của Phật Thích Ca và 20 Tôn Giả.

Phúc An VIên

Phúc An VIên

Phúc An VIên

Thiết kế Phúc An Viên

Sơ đồ tổng thể Phúc An Viên
Sơ đồ tổng thể Phúc An Viên

Tiến độ thi công Phúc An Viên

Tiến độ thi công Phúc An Viên

Chủ đầu tư Phúc An Viên