Tổng hợp các khu vực cho thuê phòng trọ bình thạnh dưới 2 triệu gần hutech

thuebatdongsan.net tổng hợp các khu vực phòng trọ giá rẻ bình thạnh có mức giá vừa phải, thuận tiện di chuyển đến các khu trung tâm, nhiều tuyến xe buýt đi qua, gần các bến xe, trường đại học,... Với những ưu điểm này quận Bình Thạnh luôn được nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên chọn lựa là nơi nghĩ ngơi cho mình.

Dưới đây thuenhatro.net tổng hợp các khu vực cho thuê phòng trọ ở quận Bình thạnh có mức giá vừa phải, đảm bảo an ninh, phòng trọ thoáng mát, rộng rãi cho các bạn tham khảo.

1. Khu vực Bình Quới - Thanh Đa

Khu Bình Quới được thuebatdongsan.net đánh giá là khu vực có nhiều phòng trọ giá rẻ nhất ở TP.HCM. Hầu hết ở đây đều có giá phòng trọ bình thạnh dưới 2 triệu gần hutech trên 1 người. Không những thế, đây là khu vực có sông chảy qua nên khá mát mẻ.

khu vực bình quới - Bình Thạnh

Tuy vậy, điểm trừ tại đây lại là khu cách xa trung tâm thành phố nên ở đây sẽ là khu phù hợp cho các bạn trẻ chủ động được phương tiện di chuyển. Nhưng lại khá bất tiện với các bạn trẻ không chủ động được việc di chuyển.

2. Khu vực cầu Điện Biên Phủ, ngã tư Hàng Xanh

Đây là khu vực trung tâm của quận Bình Thạnh. Đặc biệt là ở đường D2, D5, gần trường Đại học Công nghệ (Hutech), Đại học Ngoại Thương…Nơi đây tập trung nhiều hàng quán, dịch vụ từ bình dân đến đắt đỏ, phục vụ nhu cầu ăn, ở và sinh hoạt của mọi người.

khu vực điện biên phủ - quận Bình Thạnh

Chính vì thế, quanh khu vực này cũng có nhiều phòng trọ, nhà trọ cho sinh viên thuê. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung, phòng trọ Quận Bình Thạnh ở khu vực cầu Điện Biên Phủ, ngã tư Hàng Xanh có mức giá nhỉnh hơn so với các khu vực lân cận của quận bởi nhu cầu của người thuê khá cao đồng thời đây cũng là khu vực có an ninh tốt, thuận tiện cho việc đi lại.

đại học hutech quận Bình Thạnh

Nhiều sinh viên ở khu vực này thường chọn phòng trọ rộng, đầy đủ tiện nghi và sau đó tìm người ở ghép. Theo các bạn sinh viên, khu vực này đảm bảo an ninh, an toàn nên các bạn chấp nhận mức giá cao hơn và để giải quyết “bài toán giá cả”, các bạn thường đăng tin tìm người ở ghép.
Nếu muốn mức giá “mềm” hơn mà vẫn gần khu vực sầm uất này, các bạn sinh viên nên chọn lựa thuê trọ ở những con hẻm nhỏ, hoặc tìm nhà trọ ở khu vực đường Ung Văn Khiêm, Nguyễn Gia Trí…

3. khu vực Nơ Trang Long, Phan Văn Trị

Khu vực đường Nơ Trang Long, Phan Văn Trị, không chỉ sinh viên, người lao động có nhu cầu thuê nhà theo hợp đồng tháng, năm mà bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân cũng có nhu cầu tìm kiếm nhà trọ giá rẻ ở khu vực này theo ngày hoặc thậm chí theo tiếng. Khu vực này có nhiều bệnh viện lớn (bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, bệnh viện Gia Định…)

bệnh viện ung bướu TP HCM

Vì thế, dịch vụ phòng trọ, nhà trọ ở khu vực này cũng khá phong phú, từ những phòng trọ tập thể cho đến những căn hộ được chia phòng đều có ở khu vực này. Giá cả ở khu vực này cũng khá rẻ, chỉ khoảng 2 triệu đồng đến 3 triệu đồng mỗi tháng một phòng trọ.

nguồn: sưu tầm