Richstar Residence dự án khoác trên mình vị trí vàng phù hợp là nơi an cư lạc nghiệp với mọi gia đình

Richstar Residence dự án khoác trên mình vị trí vàng của Quận Tân Phú

Novaland là một chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản với kinh nghiệm lâu năm cùng sứ mạng kiến tạo một cộng đồng văn minh tạo nên giá trị sống bền vững cho xã hội đã và đang thành công vang dội với hàng loạt các dự án khu căn hộ cao cấp trong khu vực HCM của Việt Nam nói chung và chung cư richstar Tân Phú nói riêng.

Sau sự bùng nổ của nhiều dự án, Novaland mới đây đã tiếp tục đầu tư xây dựng chung cư Richstar. Cùng sức mạnh tài chính lớn và sự đầu tư kỹ lưỡng, tin chắc Novaland sẽ biến chung cư Richstar Tân Phú trở thành một dự án tâm điểm của quận, giúp cảnh quan chung của Tân Phú ngày càng thay đổi tốt đẹp.

Tiện ích ngoại khu của khu chung cư richstar novaland
Tiện ích ngoại khu của khu chung cư Richstar

Can ho RichStar Tan Phu nằm tại mặt tiền đường Hòa Bình, quận Tân Phú. Nằm gần kề các tuyến đường huyết mạch nên người dân muốn di chuyển đến các quận lân cận cũng là điều cực kỳ dễ dàng. Xuôi theo các tuyến đường sẽ đến được quận 10, quận 1, quận 3 một cách đơn giản.

Mong muốn hàng đầu của Novaland chính là mang đến cho khách hàng một cuộc sống văn minh hiện đại. Bên cạnh những thiết kế sang trọng, dự án còn được thừa hưởng những tiện ích hàng đầu bởi những lợi thế vị trí mà nó mang lại.

Chủ đạo theo phong cách phương Tây, vừa trang nhã hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại, Richstar còn được tô điểm bởi những mảng xanh trong lành và dễ chịu. Một cuộc sống hòa cuộn với thiên nhiên cũng đang là xu hướng mà tất cả các căn hộ hướng tới. Khu phức hợp các tiện ích cao cấp phục vụ đời sống tinh thần của các gia đình một cách tuyệt vời nhất. Điểm nhấn của dự án còn là view đẹp hướng về thành phố. UBND, khu du lịch giải trí, hệ thống các trường học cũng là tiện ích nổi bật của khu dự án.

Richstar Residence nơi an cư lạc nghiệp của mọi gia đình

Nhằm tạo ra một mái nhà yên bình, và cũng là để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp nhất, Novaland đã triển khai xây dựng căn hộ richstar tân phú, là một trong những căn hộ được trang bị những gì hiện đại và tân tiến nhất. Cuộc sống nơi đây chính là một nấc thang, giúp cho bạn tiếp cận với môt cuộc sống vừa văn minh, hiện đại lại không kém phần êm ả. Một cuộc sống như vậy, muốn sở hữu, thật có rất nhiều người. Và nếu bạn đã may mắn biết đến nó, thì đừng bỏ lỡ cơ hội, vì biết đâu những điều bạn bỏ ra cho hôm nay, trong tương lai sẽ “đơm hoa kết quả”.

Tham khảo bảng giá cho thuê RichStar Tân Phú được cập nhật liên tục click here.

tiện ích ngoại khu của Richstar Tân Phú
Tiện ích ngoại khu của Richstar Tân Phú

Đây là một dự án lớn được xây dựng trên khu đất rộng 3 ha bao gồm 6 tòa nhà. Nơi đây phức hợp các căn hộ, trung tâm thương mại và kể cả các shophouse hiện đại. Vị trí trung tâm của dự án được triệt để phát huy vì giao thông khu vực thật sự rất thuận tiện cho việc di chuyển. Các tuyến đường huyêt mạch kết nối với các quận của thành phố sẽ không làm bạn phải mất quá nhiều thời gian xê dịch.

Tiện ích đối với các sản phẩm của Novaland mà nói, chính là điều không có điểm nào để chê trách được. Và sự thật đúng là như vậy, tất cả những tiện ích chủ đầu tư trang bị trong dự án, cũng như những tiện ích ngoại khu dự án đều khiến khách hàng hài lòng, đáp ứng được mọi nhu cầu của họ. 

Thường xuyên truy cập: https://thuebatdongsan.net/du-an-can-ho-cho-thue/cho-thue-can-ho-richstar-tan-phu-pr6/ để cập nhật tin tức hàng ngày.

(Nguồn: rich-star.net)