Cuộc sống hiện đại, tấp nập ngày nay việc đi làm xa nhà là điều khó tránh khỏi đối với mỗi con người chúng ta. Với nền kinh tế nước ta đang tập trung và đang phát triển mạnh ở khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nên được mọi người tập trung đông đúc tại đây để học tập và làm việc, và nhu cầu về chỗ ở cũng ngày càng tăng ở 2 khu vực trọng điểm này. Đó là nền tảng thúc đẩy cho việc phát triển dịch vụ cho thuê nhà trọ ở các khu vực đông dân cư như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Những phòng trọ quận 2 giá rẻ đầy đủ tiện nghi đẹp nhất

Việc tìm nhà trọ khi làm việc xa nhà là điều hết sức quan trọng, vì khi có chỗ cư trú ổn định thì chúng ta mới tập trung phát triển sự nghiệp của bản thân được.

Và khi thuê nhà trọ chúng ta cần phải chú ý những gì để có thể tìm được phòng trọ như ý của mình? Sau đây Muonnha.com.vn xin đưa ra một số lưu ý khi thuê phòng trọ cho các bạn chuẩn bị đi làm xa nhà:

  • Vị trí: nên lựa chọn những căn phòng có vị trí thông thoáng, dễ dàng di chuyển, không ngập úng, gần cơ quan nơi làm việc của bạn và nên tìm hiểu trị an xung quanh xem nơi này có được an ninh hay không. Mình chắc là bạn sẽ không mún ở 1  nơi mà suốt ngày kẹt xe, ngập úng đâu nhỉ?
  • Giá: nên lựa chọn mức giá phù hợp, nên tham khảo giá xung quanh khu vực để tránh trường hợp bị “chém” đẹp nhé!!!
  • Chất lượng: nên đến xem phòng trực tiếp để đánh giá căn hộ mà chúng ta sắp thuê, kiểm tra điện nước có hoạt động bình thường hay không, phòng có bị ẩm móc hay không,….
  • Nội quy: nên hỏi trước về nội quy của phòng trọ, có được nấu ăn, nuôi chó mèo hay không,… để tránh gây ra nhiều rắc rối cho bạn sau này.
  • Hợp đồng: chú ý kí hợp đồng, nên đọc kỹ các điều khoản trước khi đặt bút kí xác nhận. (Tham khảo mẫu hợp đồng cho thuê phòng trọ)

Việc tìm phòng trọ trong khu vực thật kiến bạn mệt mỏi phải không nào? Sau đây Muonnha.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 địa chỉ phòng trọ cho thuê Quận 2 đẹp, giá tốt:

1. Địa chỉ: Đường Song Hành, Phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Những phòng trọ quận 2 giá rẻ đầy đủ tiện nghi đẹp nhất

Số điện thoại liên hệ: 0906.836.573
Diện tích: 25m2
Giá: thỏa thuận
Ưu điểm: đầy đủ tiện nghi, camera an ninh, có tháng máy hiện đại thuận tiện cho việc di chuyển lên phòng, giờ giấc tự do,…

2. Địa chỉ: Căn hộ Phúc Anh - 3A - Đường Số 3 Phường Thạnh Mỹ Lợi - Quận 2

Những phòng trọ quận 2 giá rẻ đầy đủ tiện nghi đẹp nhất

Số điện thoại liên hệ: 0919.723.437
Diện tích: 28m2
Giá: 5.5 triêu/tháng
Ưu điểm: căn hộ mới xây, đầy đủ tiện nghi tủ lạnh, máy giặt, mát lạnh, ga đệm,…. không kẹt xe, ngập úng, nhà để xe 2 tầng có camera giám sát, gần các chợ, khu vui chơi giải trí, giao thông thuận tiện.

3. Địa chỉ: Đường 14, Phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Những phòng trọ quận 2 giá rẻ đầy đủ tiện nghi đẹp nhất

Số điện thoại liên hệ: 0901.568.389
Diện tích: 30m2
Giá: 5 triệu/tháng
Ưu điểm: có wifi tốc độ cao, truyền hình cáp, giờ giấc tự do, camera giám sát, khu căn hộ có vị trí đẹp gần khu dân cư biệt thự, an ninh, yên tĩnh, sạch sẽ, giao thông thuận tiện,…

4. Địa chỉ: Đường 42, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Những phòng trọ quận 2 giá rẻ đầy đủ tiện nghi đẹp nhất

Số điện thoại liên hệ: 0343.149.999
Diện tích: 25m2
Giá: 3,5 triệu/ tháng
Ưu điểm: phòng mới sạch sẽ, đầy đủ tiện ích, có camera an ninh, wifi tốc độ cao, có cửa sổ đón nắng, sân thượng tập thể dục,…

5. Địa chỉ: 289/2 Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Những phòng trọ quận 2 giá rẻ đầy đủ tiện nghi đẹp nhất

Số điện thoại liên hệ: 0949.961.749
Diện tích: 25m2
Giá: 3 triệu/ tháng
Ưu điểm: căn hộ mini có view đẹp, phòng mới hoàn toàn, chỗ để xe an toàn, phòng thoáng mát sạch sẽ, kiên trúc đẹp…

Chúc các bạn sớm tìm được căn phòng theo sở thích và nhu cầu của các bạn nhé!

(Theo Bds123.vn)